logo
logo

TuyenLaoDongPhoThong.com đã đổi tên thành Gick.vn

/images/zalo.svg
20/12/2019

Thân gửi đến các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng đã và đang theo dõi TuyenLaoDongPhoThong.com trong suốt thời gian qua

Một năm 2019 sắp kết thúc với rất nhiều điều đẹp đẽ đọng lại, và có lẽ một trong những điều khiến chúng tôi - tập thể TuyenLaoDongPhoThong.com cảm thấy hạnh phúc nhất đó chính là đã mang lại hơn 10.000 công việc cho người lao động trong 01 năm hoạt động.

Bắt đầu từ tháng 1/2020, chúng tôi quyết định đổi tên TuyenLaoDongPhoThong.com thành Gick.vn, nhằm mục đích hướng tới thị trường các công việc làm thêm, việc thời vụ ở Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Gick.vn sẽ là cầu chiếc cầu nối vững chắc giữa các nhà tuyển dụng và những nhân viên tự do/ thời vụ.

TuyenLaoDongPhoThong.com đã đổi tên thành Gick.vn

GICK có nghĩa là nền tảng công nghệ cung cấp những công việc làm thêm, việc thời vụ được lựa chọn kĩ càng. Thị trường lao động phổ thông 2019 đã có nhiều thay đổi và biến động, các công việc thời vụ trở nên phổ biến và luôn ở trong tình trạng cần nguồn nhân lực lớn, trong khi đó các nhân viên tự do thì lại rất nhiều nhưng không biết làm thế nào để tìm được các công việc thời vụ thích hợp. Và đó cũng là lý do mà Gick.vn ra đời và mang trong mình sứ mệnh nhằm tăng thu nhập mỗi ngày cho người lao động và đồng thời giúp nhà tuyển dụng giải quyết nhu cầu nhân lực.

Trong nửa đầu năm 2020, chúng tôi sẽ cho ra mắt phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động, giúp các bạn ứng viên có thể dễ dàng thao tác hơn, đồng thời, một số tính năng mới nhất cũng sẽ được cập nhật thường xuyên thông qua ứng dụng.

Cuối cùng, với sự thay đổi này, chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp các bạn ứng viên có thể có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn, gia tăng thu nhập cho bản thân và chuẩn bị các kĩ năng cần thiết trong tương lai.

Trân trọng

Nguyễn Bảo Khánh

Đồng Sáng Lập & Giám Đốc Điều hành

việc làm thời vụviệc làm thêm tại nhàviec lam themviệc làm thêm tại tp hcmviệc làm lương giờ
DMCA.com Protection Status