logo
logo

Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung cấp PG?

/images/zalo.svg
26/02/2020

Không giống như suy nghĩ của nhiều người PG chỉ là công việc làm thêm, không ít người lại cho đó là một nghề. Họ làm nghề PG chuyên nghiệp sẵn sàng xuất hiện trong các sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau. Lẽ dĩ nhiên, thuê một PG có nhiều kinh nghiệm, đã từng quảng cáo sản phẩm cho nhiều thương hiệu thì mức thù lao sẽ cao hơn. Thế nhưng thay vì phải trả chi phí thấp hơn cho những PG thời vụ hoặc cử nhân viên công ty làm PG thì nhiều doanh nghiệp lại sẵn sàng lựa chọn dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp. Tại sao lại như vậy? 

Chọn dịch vụ cung cấp PG là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Đã có những công ty tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm và cử nhân viên làm PG. Tuy nhiên điều này không thực sự hiệu quả. Khi mà nhân viên trong công ty là những người phụ trách các công việc chuyên môn khác nhau. Họ không phải là người chuyên làm PG. Họ cũng không có kinh nghiệm tạo dáng, biểu cảm bên cạnh sản phẩm trưng bày. Chưa kể đến việc ngoại hình, chiều cao của nhân viên trong công ty không có sự đồng đều để tạo nên một dàn PG chuyên nghiệp.

viec-lam-thoi-vu
Nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp

Chính sự thiếu chuyên nghiệp ấy đã kéo lùi hình ảnh của công ty. Khách hàng, quan khách tham dự sẽ không có ấn tượng với chính quy mô, cách làm việc của công ty bạn. Và điều này đã làm công ty bạn mất điểm trong lòng khách hàng tiềm năng. Vậy thì mục tiêu tổ chức sự kiện quảng cáo sản phẩm rất khó có thể đạt được. 

Có một điều chắc chắn rằng, một doanh nghiệp lớn sẽ không tiếc tiền để thuê PG cho sự kiện. Bởi họ cho đó là một khoản đầu tư, đầu tư quảng cáo để kiếm lời, chứ không phải là chi phí.

Chọn dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp để tăng doanh thu

Dịch vụ cung cấp PG cung cấp cho bạn dàn PG đã qua tuyển chọn kỹ lượng. Họ không chỉ có khuôn mặt và vóc dáng đẹp, họ còn biết cách tạo ấn tượng để thu hút khách hàng. PG chuyên nghiệp sẽ không đứng yên một chỗ mà  họ biết cách tương tác với khách hàng. Trong sự kiện PG sẽ quan sát và di chuyển đến gần khách hàng để giới thiệu sản phẩm. 

Có nên ứng tuyển PG part time tại Tp.HCM hay không?

pg-le-tan-su-kien
Dàn PG tạo ấn tượng về sản phẩm và thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách tham dự

Thông qua họ có thể đo lường mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn trong suốt quá trình tổ chức sự kiện. Nếu đội ngũ PG làm tốt thì sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng, từ đó người tiêu dùng sẽ tin tưởng tìm mua sản phẩm. 

Một sự kiện thành công không chỉ tạo ấn tượng đối với khách hàng mà đó còn là cách để thu hút giới truyền thông. Từ đó tiếp tục nhân hiệu ứng quảng cáo sản phẩm, góp phần thúc đẩy doanh số. 

Như vậy chọn PG quảng cáo cho sản phẩm được xem là một trong những hình thức bán hàng trong thời đại mới. Cách thức tổ chức sự kiện, tuyển PG giới thiệu sản phẩm cũng là cách để thúc đẩy doanh số bán hàng, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Chọn dịch vụ cung cấp PG để đáp ứng yêu cầu của mọi sự kiện

Một công ty có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: lễ khai trương công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, chạy roadshow, kỷ niệm thành lập công ty…. Đối với mỗi sự kiện khác nhau thì PG sẽ đảm nhiệm các công việc khác nhau. Do đó, việc chọn dịch vụ cung cấp PG sẽ giúp doanh nghiệp thoải mái lựa chọn dàn PG phù hợp với từng sự kiện. Các đơn vị tổ chức sự kiện thường có số lượng lớn dàn PG có thể đáp ứng được các sự kiện lớn cần nhiều PG ở nhiều vị trí khác nhau. Tất cả các PG này có các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành tốt công việc mình phụ trách.

Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm PG cho từng vị trí khác nhau. Họ chỉ cần gọi cho đơn vị cung cấp PG để đưa ra yêu cầu, trao đổi công việc. Ngay sau đó, đơn vị cung cấp PG sẽ sắp xếp dàn PG chất lượng, theo đúng yêu cầu của phía doanh nghiệp.

Tuyển PG/PB Tp.HCM: Mức lương và thu nhập có cao như nhiều người nghĩ

viec-lam-luong-lien
PG chuyên nghiệp sẽ có kỹ năng tốt, đáp ứng yêu cầu của nhiều sự kiện khác nhau

Đặc biệt việc lựa chọn đơn vị cung cấp PG chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về phong cách làm việc. Họ sẽ có thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc. Điều này chính là nhân tố quan trọng để làm nên thành công của sự kiện.

Việc thuê dịch vụ cung cấp PG quảng cáo sản phẩm, thương hiệu mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng vươn ra thị trường và chiếm được sự ủng hộ của khách hàng. Cũng chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp, công ty quy mô lớn, vừa và nhỏ đã lựa chọn hình thức này. Số tiền thuê PG bỏ ra không quá lớn nhưng mục đích tổ chức đã đạt được và hiệu quả kinh doanh được đẩy mạnh. Nếu thành công thì xét về bài toán thu - chi, đầu tư và hưởng lợi thì quả thật đó là một khoản đầu tư thông minh, đáng để các doanh nghiệp bỏ ra.

việc làm thời vụviệc làm lương liềncông việc thời vụpg sự kiệnlễ tân sự kiện
DMCA.com Protection Status