logo
logo

MÁCH BẠN TOP 6 VIỆC LÀM TRẢ LƯƠNG THEO NGÀY PHỔ BIẾN NHẤT

/images/zalo.svg
06/08/2019

Bạn vướng bận nhiều công việc nên không thể làm một công việc toàn thời gian? Bạn muốn tìm công việc bán thời gian trả lương theo ngày? Hay muốn tăng thêm thu nhập bằng những công việc ngoài giờ? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ top 10 việc làm trả lương theo ngày dưới đây. Đó là những công việc vừa giúp bạn kiếm tiền vừa giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống.

Đối với những người có bằng cấp trình độ chuyên môn cao thì họ thường tìm cách nâng cao kỹ năng, kiêm nhiều việc để nâng cao thu nhập. Hoặc có thể phát triển một số nghề “tay trái”. Nhưng đối với lao động phổ thông thì để tăng thu nhập họ thường phải tăng ca làm thêm giờ. Hoặc người lao động có xu hướng tận dụng thời gian rảnh làm việc trả lương theo giờ để kiếm tiền.

1. BÁN HÀNG

Bán hàng là một trong những bộ phận quan trọng của công ty. Nhân viên bán hàng thực hiện nhiệm vụ giới thiệu các mặt hàng của công ty đến khách hàng – những người trực tiếp mua hàng. Tương tự với công việc bán hàng theo giờ là bạn cũng bán các sản phẩm theo sự chỉ đạo của công ty tuyển dụng. Với công việc này thời gian làm việc khoảng 4 tiếng hoặc 8 tiếng.

Công ty tuyển dụng bán hàng thời vụ thường nhằm mục đích tập trung bán hàng xả kho giảm giá hay sự kiện tổ chức ra mắt sản phẩm mới. Hoặc tìm người bán mặt hàng chỉ có theo mùa. Chẳng hạn như bán bánh trung thu tại các quầy trung thu trên đường phố. Thù lao cho mỗi ca làm 3 giờ khoảng 200.000 VNĐ.

tuyển lao động phổ thông
Bán hàng trả lương theo ngày

2. GIÚP VIỆC

Một trong những việc làm trả lương theo giờ phải kể đến đó là giúp việc. Khác với công việc làm giúp việc theo tháng, làm giúp việc theo giờ là công việc làm theo ca. Hay đó là những công việc làm việc tập trung trong một khoảng thời gian nhất định như dọn dẹp một căn nhà, làm vệ sinh các dãy nhà. 

Công việc này phù hợp với nữ giới, thường là phụ nữ tầm trung tuổi. Công việc chủ yếu là làm những công việc nội trợ như lau dọn, nấu nướng, chăm trẻ. Với mỗi một ca từ 2 -3 tiếng bạn có thể nhận được từ 100.000đ – 300.000đ tùy từng gia đình.

Hiểu được điều này nên  tuyenlaodongphothong.com đã từng giới thiệu cho nhiều người công việc giúp việc nhà tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng housecare,.. để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các công việc nhà khác nhau. 

3. BẢO VỆ

Bảo vệ trả lương theo ngày thường tuyển phục vụ cho các chương trình, sự kiện hoặc hội thảo đặc biệt. Đó là những bảo vệ làm việc theo giờ hoặc theo ngày, khác với bảo vệ thường xuyên túc trực ở cơ quan, đơn vị. Thù lao mỗi nơi sẽ khác nhau, song mức tiền họ thường được trả là từ 100.000đ – 200.000đ/ 3 tiếng.

https://tuyenlaodongphothong.com/job/20-tuyen-gap-50-bao-ve-luong-tu-6-8-trieu-lam-viec-theo-ca

4. PHÁT QUÀ KHUYẾN MÃI

Nếu hình thức phát quà khuyến mãi gây ra nhiều phiền toái cho người nhận thì công việc phát quà khuyến mại lại khác. Bạn sẽ thực hiện công việc phát quà miễn phí tận tay cho những người quanh khu vực đó. Và hầu hết là người dùng sẽ vui vẻ nhận lấy phần quà từ tay bạn.

Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người dùng.  Thù lao cho mỗi ngày làm việc rơi vào khoảng 100.000 VNĐ - 200.000 VNĐ trong 2 giờ.

5. PHÁT TỜ RƠI

Phát tờ rơi là một công việc làm thêm được tuyển dụng khá nhiều. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, ai cũng có thể làm được nếu chịu khó. Bạn chỉ cần cầm tờ rơi của bên nhà tuyển dụng và phát tờ rơi cho người qua lại tại khu vực, địa điểm được định trước. Đó có thể là ngã tư đèn đỏ, là cổng trường đại học, bảo tàng, là công viên, trường học… Tiền công cho công việc này không cao chỉ từ từ 50.000k/1h hoặc tùy số lượng tờ rơi.

Phát tờ rơi là công việc làm thêm theo ngày đơn giản

6. NHẶT BÓNG TENNIS

Bạn đã từng nghe đến công việc nhặt bóng tennis chưa? Đó là công việc không đòi hỏi kỹ năng nhưng cần có sức khỏe và sự nhanh nhẹn. Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách.  Và trước khi ra sân và sau khi về bạn chú ý lấy và cất dụng cụ cho người chơi.

Đây là công việc được nhiều người lao động phổ thông chọn bởi mức thù lao khá hậu hĩnh. Tiền công trong 2 – 3 giờ làm việc rơi vào khoảng 200.000đ – 500.000VNĐ. Thêm vào đó, công việc này thường hay được người chơi boa thêm tiền.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu tiêu dùng của bạn cũng ngày càng cao. Thế nên để đảm bảo cuộc sống thì chúng ta phải tìm cách tăng thu nhập cá nhân. Tìm kiếm các công việc trả lương theo ngày cũng chính là một hình thức tăng thu nhập được nhiều người lựa chọn

DMCA.com Protection Status