logo
logo

Có thể tìm việc làm PG qua các kênh thông tin nào?

/images/zalo.svg
04/03/2020

Việc làm PG là một công việc tương đối phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam những năm gần đây, PG chính thức được xem là một nghề. Không ít người đã theo nghề PG làm toàn thời gian cố định, cũng có những người có lợi thế về ngoại hình tìm kiếm các công việc PG theo giờ. Vậy thì để tìm kiếm việc làm PG bạn có thể tìm hiểu và ứng tuyển qua các kênh thông tin nào? 

Ngày nay các hoạt động trao đổi thông tin và thói quen tiêu dùng của chúng ta đã có rất nhiều thay đổi. Trước kia chúng ta thường trao đổi thông tin, mua bán trực tiếp. Nhưng hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa có xu hướng trực tuyến, qua việc sử dụng các mạng xã hội. Để tìm việc PG trên mạng xã hội bạn có thể tham khảo những cách, những kênh thông tin sau:

viec-part-time-cuoi-tuan
Có thể tìm việc làm PG qua nhiều kênh khác nhau

Tìm việc làm PG trên Facebook

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội thì số lượng người đã sử dụng Facebook rất lớn. Facebook ra đời cho phép kết nối người với người gần nhau hơn. Mỗi người sử dụng Facebook sẽ có một tài khoản thông tin bảo mật riêng. Bạn là người trực tiếp quản lý và đăng tải các thông tin, nội dung bạn muốn. Facebook như là nơi để chúng ta chia sẻ những buồn vui xung quanh cuộc sống của mình. 

Dù ở các độ tuổi khác nhau từ già đến trẻ hoặc làm các công việc khác nhau từ nghệ sĩ đến nhân viên văn phòng thì rất nhiều người đã có Facebook cá nhân. Có những người còn lập cả tài khoản Fanpage để chia sẻ thông tin hoặc bán hàng. 

Nhờ mức độ phủ sóng rộng và nhiều tính năng hiện đại mà Facebook ngày càng trở thành kênh thông tin quan trọng. Tận dụng những ưu thế đó, các cửa hàng, doanh nghiệp rất chú trọng việc triển khai kênh bán hàng trên mạng Facebook. Bên cạnh đó, Facebook cũng là nơi đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm rất hiệu quả. 

Những Ai Phù Hợp Để Ứng Tuyển PG Bán Thời Gian Tại TP.HCM?

viec-thoi-vu-luong-lien-trong-ngay
Có thể tìm việc làm PG trên FB

Để tìm kiếm việc làm trên Facebook, trước tiên bạn hãy tham gia vào hội nhóm, group liên quan. Sau đó theo dõi các thông tin tuyển dụng, hoặc bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng tin bày tỏ mong muốn tìm công việc đó. Trong nhóm có công ty, đơn vị nào đang có nhu cầu tuyển dụng có thể sẽ liên lạc sớm với bạn.

Nếu bạn muốn tìm công việc FG thì bạn tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các nhóm như: Cộng đồng PG, PB TP HCM, PG, PB Hà Nội, cộng đồng PG, PB…là có thể thấy hàng loạt các thông tin đăng tuyển. 

Việc ứng tuyển vào vị trí này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi ảnh, mô tả chiều cao cân nặng cho đơn vị tuyển dụng. Sau khi chọn lựa ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ hẹn gặp bạn và nếu bạn hợp với các tiêu chí bên tuyển dụng yêu cầu thì họ sẽ trao đổi với bạn các vấn đề về lương. 

 

Tìm việc làm PG qua Website tuyển dụng

Ngoài mạng xã hội thì các ứng viên cũng thường xuyên tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên các website việc làm. Tốt nhất bạn nên ứng tuyển công việc PG tại các website uy tín như: gick.vn, Canavi, vn.indeed, vietnamplusvn, careerbuildervn, timviec24h,…

Vị trí PG trên các website này thường yêu cầu làm việc toàn thời gian. Phải trải qua các vòng nộp hồ sơ, phỏng vấn tuyển chọn kỹ lưỡng. Nếu bạn muốn tìm các công việc PG theo giờ thì tìm trên Facebook sẽ dễ dàng hơn. 

 

Tìm việc làm PG qua công ty chuyên tổ chức sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nhận tư vấn, set up nhiều sự kiện khác nhau. Do đó họ cần có đội ngũ PG, PB số lượng lớn để kịp thời điều động đến các sự kiện quy mô lớn, vừa, nhỏ.  Các công ty tổ chức sự kiện thường tuyển PG làm lâu dài nên làm việc tại các đơn vị này bạn có công việc ổn định hơn.

Có Nên Ứng Tuyển PG Part Time Tại TP.HCM Hay Không?

PG-part-time-su-kien-event
Tìm việc làm PG qua các công ty tổ chức sự kiện uy tín

Như vậy làm PG cho các công ty sự kiện thường là làm toàn thời gian, có thể chạy nhiều sự kiện khác nhau. Bù lại bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng làm PG chuyên nghiệp và mức thu nhập cho việc làm PG cho các sự kiện bạn tham gia lại cao hơn. 

Hiện nay tại các thành phố lớn xuất hiện nhiều công ty tổ chức sự kiện. Điều này cũng mở ra cơ hội việc làm PG cho những ai yêu thích công việc này. Nếu bạn muốn làm PG lâu dài, được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt thì bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí PG toàn thời gian cho các công ty tổ chức sự kiện.

Trên đây, Tuyển dụng lao động phổ thông đã chia sẻ cho bạn những kênh thông tin để tìm kiếm việc làm PG. Bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa các công việc PG toàn thời gian và bán thời gian qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Hãy tham gia các hội nhóm PG để có thể nhận được những công việc, ứng tuyển các vị trí phù hợp và hấp dẫn. Chúc bạn sớm tìm được công việc PG mong muốn với mức thù lao xứng đáng. 

việc làm thời vụviệc làm lương liềncông việc thời vụviệc part timepg sự kiệnpbpg cuối tuần
DMCA.com Protection Status