logo
logo

Có nên ứng tuyển PG part time tại TP.HCM hay không?

/images/zalo.svg
19/02/2020

TP.Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế năng động của cả nước. Nơi đây tập trung nhiều công ty, cửa hàng, phát triển nhiều dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu mua sắm và tận hưởng cuộc sống của người dân. Sự phát triển về kinh tế - văn hóa - xã hội đưa đến sự phát triển của đa dạng các loại hình kinh doanh, các ngành nghề phong phú. Song song với các công việc toàn thời gian thì cũng có không ít các công việc bán thời gian, làm thêm theo giờ.Trong số các công việc part time thi PG được xem là một trong những công việc hấp dẫn với mức lương khá cao. Vậy việc làm part time là gì? Có nên ứng tuyển PG part time TP HCM hay không?

Việc làm PG part time là gì?

Part time dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bán thời gian. Những công việc part time là những việc làm theo ca, theo giờ, không yêu cầu làm cố định thời gian. Những việc làm part time thường được sinh viên, nội trợ, bà mẹ bỉm sữa lựa chọn. 

cong-viec-thoi-vu
Công việc PG part time được nhiều bạn sinh viên lựa chọn

PG part time được hiểu là làm công việc PG bán thời gian. Công việc của PG là có mặt trong các sự kiện của các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị... và trực tiếp quảng cáo sản phẩm tại các sự kiện, tạo dáng thu hút người xem.

Đối với việc làm PG part time cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể làm theo giờ. Tuy nhiên yêu cầu để được nhận làm PG cao hơn. Ngoài đảm bảo được mặt thời gian thì trước tiên bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về ngoại hình, chiều cao mà bên đăng tuyển đưa ra. 

Có nên ứng tuyển PG part time TP HCM hay không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên ứng tuyển  PG part time TP HCM hay không thì bạn cần hiểu rõ tính chất công việc PG và những lợi ích, thực tế và tính chất công việc. Không thể phủ nhận, PG là một nghề hot với mức thu nhập khá và thời gian làm việc rất linh hoạt. Đây cũng là việc làm part time mang đến cho bạn mức thù lao đáng kể.

PG part time và cơ hội kiếm thêm nhu nhập

Thời gian PG làm việc trong một sự kiện thường không quá dài, chỉ khoảng vài giờ đồng hồ. Công việc không phải chịu mưa chịu nắng, quá vất vả và vắt kiệt sức lao động. Mức lương cho công việc PG part time có thể từ 400 - 800 VNĐ. Nếu chăm chỉ đi chạy sự kiện, làm PG thì bạn có thể kiếm được số tiền tương đối. 

Những điều bạn nhất định phải biết về công việc thời vụ

viec-lam-part-time
Thời gian làm công việc PG  part time linh hoạt

Thời gian linh hoạt cũng là một trong những điểm cộng để sinh viên, dân văn phòng có thể nhận làm PG part time. Bạn có thể đan xen các công việc khác với việc làm PG để nâng cao khả năng tài chính của bản thân.

PG part time và những áp lực, những nguy cơ phải đối mặt

Công việc PG đòi hỏi bạn phải có ngoại hình ưa nhìn, có chiều cao trên m65. Ngoài ra bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn để quảng cáo sản phẩm cho thương hiệu. 

Tuyển PB/PG Tp.hcm: Mức lương và thu nhập có cao như nhiều người nghĩ

viec-lam-thoi-vu
Nhiều công việc PG cho các sự kiện lớn tương đối áp lực

Tuy nhiên không phải công việc PG và sự kiện nào cũng yêu cầu như vậy. Trong trường hợp làm PG hỗ trợ bê, phát, trao quà trên sân khấu trong các sự kiện thì bạn không cần quảng cáo sản phẩm. 

Với mức lương cao thì áp lực công việc PG part time cũng cao, áp lực này không phải đến từ sự cạnh tranh gắt gao. Mà đó là yêu cầu một thái độ làm việc nghiêm túc, tự tin trước ống kính, biết tạo dáng đúng cách.

Bên cạnh đó với công việc PG cho các club, nhà hàng thì đã có những bạn nữ bị buông lời chòng ghẹo, có những ánh mắt thiếu tế nhị. Tuy nhiên cũng chưa đến mức nhân viên PG bị sàm sỡ. Nếu bạn còn trẻ, có yêu thích công việc này nhưng lại chưa có kinh nghiệm xử lý các tình huống mang tính chất sự cố của nghề PG thì bạn nên làm gì? Bạn vẫn có thể chọn các công việc PG làm bán thời gian cho sự kiện ra mắt sản phẩm, hội nghị… để tránh gặp phải các trường hợp thiếu tế nhị kể trên.

PG là một công việc làm thêm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nó được đánh giá là công việc kiếm thêm thu nhập có mức lương cao và có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thành đạt. Tốt nhất trước khi quyết định có làm thêm công việc nào không thì bạn nên tìm hiểu kỹ công việc. Tìm hiểu tính chất công việc và những áp lực công việc phải đối mặt. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan với việc làm đó và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Ngoài ngoại hình đẹp, chiều cao tốt, bạn nên có đam mê và thái độ nghiêm túc với công việc PG part time.

việc làm thời vụviệc làm part timecông việc thời vụpg tại tphcmviệc lương liền
DMCA.com Protection Status